Rauheoz đang bị lỗi máy chủ nên có thể clip không hiển thị. Các bạn thông cảm nhé.

Truyện Sex Thím Và Cháu – Đụ Bà Thím Chịu Chơi, đọc truyen sex thim va chau truyện sex đụ thím dâm đãng vì chú thường xuyên đi xa nên bà thím đã đụ đưa cháu trai của chồng mình.
Cầm cái thơ gởi gấm của ba kèm mẩu giấy ghi địa chỉ, tôi ra đi lòng nhuốm nặng nề. Tâm ý tôi là không muốn xa nhà nên tìm cách này cách khác để ba thuận đề nghị của tôi, nhưng ba không nghe. Một hai ba nói :- Đời ba đã trải bao ê chề khổ lụy, ba không muốn thế hệ nối tiếp cũng chịu chung số phận như ba”
Thế nên ba ép tôi phải ra tỉnh để học tiếp, gởi trọ nhà ông chú. Ba có lối đánh tâm lý từng giai đoạn, rỉ rả rỉ rả mà vật ngã tôi. Ngày chia tay ba đưa tôi ra bến xe, chỉ khi xe gần chạy ba mới nhắn cú chót : – Chú vừa mất thím, con phải ăn ở cho gọn gàng, đừng bày như ở nhà, khiến chú phải dọn dẹp, cực ”
Tôi ớ ra nhưng làm sao còn kịp tính toán chi khác. Xe chạy cà rầm cà rề, nên khi tới nơi, tôi tưởng mình hết xí quách. Trời lại nóng tàn nhẫn, mong sao rẹc về nhà chú, tắm một cái, lăn ra ngủ cho đã, chẳng nghĩ đến ăn uống cũng được.
Lăm lăm cầm địa chỉ, tôi rề rề đi từng nhà, ướm xem các số có khớp nhau không. Cuối cùng tôi cũng đến nơi, nhón tay ấn cái chuông và hồi hộp đợi. Lâu thật lâu mới nghe tiếng guốc lẹp xẹp đi ra, rồi cửa mở, đón tôi là một người đàn bà. Tưởng rằng mình bấm chuông lầm nên tôi nghệt ra chẳng hỏi han được. Người đàn bà cũng im im dò xét xem tôi xoay sở ra sao. Mãi mãi, tôi mới ấp úng :
– Thưa…tôi tìm ông chú, không biết có phải lộn nhà hay không ”
Người đàn bà đon đả nói tên tôi và cho biết chú bận về ngoài Bắc thăm nhà nên không đón tôi được, nhưng có dặn phải lo phòng cho tôi chờ ông về. Bây giờ tôi mới dám len lén nhìn người nữ mở cửa cho tôi. Sao ba tôi dặn thím vừa mất mà bà này lại nói năng có vẻ thân mật với ông chú. Tôi nghe bà ví von thánh thót như tiếng mưa rơi : – Ấy tôi đã giữ chú anh đợi anh đến hẵng đi, nhưng ông không nghe, ông nói lâu chưa về, nay nhân thím anh vừa qua đời, ổng buồn đi một công đôi việc cho khuây khỏa ” Nói xong, bà hối tôi :
– Anh xách đồ đạc lên phòng, thím đã dọn sẵn, liệu còn ăn cơm, trưa rồi”

Tôi chưng hửng sao chú nhanh vội thế, chưa chi đã cuỗm ngay một bà thím để điền vào khoảng trống vừa mất đi. Đến đây, tôi càng chưng hửng khi nhìn qua chiếc áo cánh mỏng của thím thấy rõ mười mươi hai quả vú to dềnh, để trần, bắt mắt hết sức. Biết tôi đang bị lúng túng vì cách ăn mặc hớ hênh của thím, nên chưa gì bà giải thích luôn : – Tại ở nhà một mình, đâu ngỡ bữa nay anh lên, để loàng xoàng cho nó mát, vả lại trời nóng muốn điên luôn”
Tôi định chêm lời vô một cách nghịch ngợm :
– Thế sao thím không cởi tuột ra cho nó thoáng”
Nhưng vừa nhá thấy cái quần lót thêu ren đen xì lồ lộ giữa hai đùi trắng phau của thím nên tôi im re. Hổng dè bà thím biết thóp ý tưởng ma cà bông của tôi, nên cũng xí xọn tán vô : – Ấy, tôi cũng định đánh truồng cho nhẹ người, nhưng lại e nhỡ có ai vào hỏi chuyện thình lình, đành phải kè kè cái lót một tí cho nó kín đáo ”
Tôi nghĩ bụng kín đáo theo kiểu bà, bọn nhóc háo hức như tôi chắc sẽ chết queo. Đã thế hai vú bà còn đơm đầy, ù ụ, dầy như hai cái oản đắp lớn, nhô ra tựa cặp đèn pha, còn nhún nhún mềm mềm, khi bà bước đi làm tôi chết lên chết xuống, muốn té nghiêng, té ngửa. Tôi nuốt vội cục nước miếng để dằn cơn khát ồng ộc tới. Thím nhận ra nên hỏi bâng quơ :
– Anh ngồi xe chật, nóng nảy, chắc bấn bíu lắm”
Để xua tan uế khí nặng nề, thím mau mắn giục tôi :
– Ta lên nhanh để anh còn kịp nghỉ một tẹo, rồi thím lo cơm nước, gọi anh xuống, ta cùng ăn, rồi nghỉ ngơi, tắm táp cho khỏe ”
Tôi líu ríu đi theo sau dì mà đầu óc nghĩ vơ vẩn tùm lum. Ngoài cặp vú um um, tôi lại còn nhận ra thêm cái đít ***g bàn của thím mà phía sau lờ mờ chiếc quần lót, vỏn vẹn chỉ là một vạt vải bé lọt thỏm vào kẽ, trông tục phát sợ. Hai mông thím khi bước đi cũng nhún nha nhún nhẩy, đập vào mắt tôi tóe lửa. Nếu không vì phép lịch sự và e dè về vai vế gia đình, chắc tôi đã bợ đại cặp mông thím mà xoa cho đỡ rạo rực.
Thím mở cửa phòng rồi đứng chèn nói rong rỏng :
– Đây là giang sơn riêng của anh, chú muốn anh được thoải mái để học hành cho giỏi, thỉnh thoảng thím sẽ vào xem cần dọn dẹp gọn ghẽ thì thím giúp, anh đừng ngại, cứ xem như ở nhà ”
Nói các cụ đừng cười, thím giữ chẹt lối đi, nên khi bước vào chỉ sợ quơ vai hay cánh tay đụng phải cặp vú hộ pháp của thím thì chết. Khốn nỗi cái xách tay to đùng làm tôi không sao co khép gọn cánh tay, thành ra khi lướt qua, tôi có cảm tưởng dường như có cạ vào vào vú thím cũng nên. Được cái, không nghe thím cự nự mà trái lại thím còn khen : – Anh nhớn tướng, chắc là nhiều bồ bịch lắm nhỉ ”
Tôi thẹn chín người, mặt đỏ rần như vừa chuốc cốc rượu mạnh, vậy thím nào đã buông tha còn trêu chọc thêm : – Gớm, vừa nói đã ra vẻ thẹn thùng, chứ tay đôi với gái là anh nhanh như chớp ”
Thú thật tự nãy giờ tôi đã xẩu mình nặng. Nếu không có cái sịp chặn chặt chịa chắc cu tôi đã ngỏng lên, nhưng trước sự tiếp xúc mới mẻ đầu tiên khiến tôi không dám để vương đọng ý nghĩ hắc ám, cứ phải nuốt ực ực nước miếng cho hạ hỏa. Cuối cùng thím cũng tha cho tôi: -Anh làm gì thì làm đi, dì xuống lo cơm. Mệt thì ngồi chơi, quần áo để ăn xong thím sẽ lên phụ sắp vào các ngăn kéo cho anh tươm tất ”
Không hiểu sao tôi nghe thím nói mà lại dễ dãi phú thác hết cho thím, nên vứt mình nằm ệch ra giường. Cái nêm dầy nhún mạnh, đưa tôi vào cõi đê mê, miệng tôi nói buột ra :
– Vú với mớm, trông ngon lành muốn nhễu nước miếng”
Vô thức hai bàn tay đang đặt trên nệm tự động xun xoe hai ngón cái và ngón trỏ, như đang vê vê một viên bi tròn tròn. Tôi bị lôi cuốn nên vê miết, giật mình nháo nhác nhìn quanh, chỉ sợ thím bất chợt nhìn thấy. Vì cái ý thức hung hăng cho tôi nhận ra tôi đang tưởng tượng cặp vú thím và đang xe xe nơi hai cái núm hồng hồng. Ác nữa là thằng quỷ con trong quần tôi cũng ngo ngoe phản kháng. Nó định bung ra khỏi cái sịp đang kềm giữ chịt nó nên tôi cắn răng chịu đựng thì thấy nó tức tức từ hai hòn đến cái gậy con con. Chưa khi nào tôi có cảm giác như thế, nghĩ vẩn nghĩ vơ cho là tại thím để hớ hênh vú mớm mà thằng nhóc đổ đốn ra như vậy. Và rồi tôi ngủ thiếp đi.

Đến khi thần thức nghe léo nhéo có ai gọi, mở choàng mắt thì thấy thím đang nằm đè lên người tôi. Tôi bẽn lẽn nằm im không dám cục cựa. Thím hồn nhiên chê trách : – Gớm con giai con lứa mà ngủ khiếp, có bọn cướp vào ôm quẳng cũng chả hay ”
Thím bô lô ba la miệng dẻo quẹo. Đã thế còn đẩy đưa cả khoảng ngực như cánh phản trề trề trên người tôi. Khốn nỗi giờ đã có tôi rành rành vậy mà thím có choàng thêm cái áo nịt để cặp vú đỡ lộ liễu, tôi nghĩ hay là bà muốn thử thách hoặc dồn ép tôi chăng. Tôi gồng hai tay như người đỡ đòn, miệng rối rít thưa :
– Thím doãi ra cho con ngồi dậy”Tôi giả lơ giục : – Ta đi ăn cơm”
Nhưng thím cứ đù đưa ôm tôi trong vòng tay, nhún nhẩy phần ngực, tôi cảm thấy hai vú bị đè bẹp dí, lần xần lăn lộn, làm da tôi nổi gai lên.
Chả biết bà thím có nghe ra được câu còn câu mất nào chăng mà bả giả lơ ôm rịt lấy tôi, khóa chặt hai cánh tay tôi trong vòng ôm của bả. Hơn nữa bả còn trườn nằm úp lên, đè nghiến tôi như hai mẩu bánh xăng uýt kẹp chặt miếng xúc xích bên trong.
Tôi vừa cáu vừa bực vì cặp vú bà thím xịch tới xịch lui trên ngực tôi, khiến tôi cảm thấy rõ rệt cái vẻ mềm mại và nhàu nát của chúng. Tôi kêu lên oe óe : thím đừng làm vậy, không nên, con muốn ngộp rồi.
Bà thím tôi cười hềnh hệch, hỏi trả treo : mắc gì mà anh ngộp, tôi đè cho anh thích mà làm bộ hoài. Hẳn anh tưởng dễ gì được gái nó đè ra à, tôi ịn vú cho anh khoái tỉ còn lên mặt chê ỏng chê eo. Thâm tâm tôi cũng thích bỏ bu, nhưng ngoài mặt vẫn phải chống chế : con đâu dám chê, nhưng tại vì thím là thím, suồng sã lỡ ông chú thấy được, kỳ cục lắm.
Tôi cố tình dùng danh xưng con với thím để thím nhận ra cái lằn giới ngăn cách giữa hai bên, song bà có vẻ khoái chí nên tỏ ra hung hăng bạo : tưởng gì, anh sợ chú anh thấy, nhưng ổng có ở đây đâu mà sợ. Còn anh xưng con với tôi, ai nào đẻ đươc anh ra mà dám nhận má.
Chưa gì thím ào ào nói lỏn lẻn, sợ tôi chặn lời : dù gì tôi cũng là một người đàn bà, tôi cũng có những nỗi khát khao của riêng tôi. Chú anh cưới tôi chưa được ba bảy hai mốt ngày đã chạy mất, ổng bỏ tôi một mình sợ bằng chết, giờ có anh tôi phải bám chứ !
Tôi nghe mà rụng rời ! Chèn ui, kiểu này đợi đến khi chú tôi về chắc bà thím làm gỏi tôi chết mất. Tôi làm mặt giận khẽ thưa : để con báo ba con lên đón, khi nào chú về thì con trở lên. Bà ghịt chặt lấy tôi một hai : anh không được đi, tôi không để anh đi, anh mà đi tôi theo, ở một mình để ma nó vô nhát tôi chết à.
Tôi nghĩ thầm trong bụng : cỡ thím ma nào dám nhát, bà không hét nó chạy có khói thì thôi, ở đó mà sợ với sệt. Nhưng bà thím đã ôm chầm lấy tôi hôn bất kể như mưa làm tôi tối tăm mặt mày, nóng bừng cả da thịt.
Tôi cố vùng hai cánh tay bung ra, song bà khỏe nên bó giò luôn, làm hai tay tôi bị khóa cứng ngắc. Bà ưỡn ẹo day cái ngã ba múp míp của bà ngược xuôi dọc theo giữa háng tôi làm thằng nhỏ của tôi độn lên một cục.
Bà thím nhận ra liền nên trêu : anh một hai reo réo đòi về mà con cu ngỏng tếu lên, lạ he. Và chưa chi bà dỗ tôi : ngoan, để thím chỉ vẽ cho, ta nghịch nhau một tí, rồi còn đi ăn cơm, chắc anh cũng đói rồi.
Tôi tần ngần nhăn nhó nhìn bà. Thím vẫn đè ngang bụng tôi, nhưng đã hơi rướn ngực lên, kéo tốc áo cho tôi nhìn rõ cặp vú và nhứ : đấy, anh sờ thử xem nó có cắn anh chăng mà sợ dúm dó lại thế. Tôi không tin vào ý thím, nên mắt căng mở như kẻ bị thôi miên.
Thím thở phì phì giục giã : tôi cho đấy, anh cứ sờ đi, chẳng lo để dấu vết rồi chú anh về nhìn thấy. Rồi bà khôi hài cho tôi thêm mạnh dạn : dẫu anh có cắn đứt chỗ nào thì chỉ vài hôm nó cũng lành lại thôi, nước bọt con người là liều thuốc chữa thương tích hiệu nghiêm lắm.
Tôi mở toang hoác lỗ miệng, chắc là cái sự thèm nó mãnh liệt ghê nơi, nên bà thím râm ran : tội chưa, mới nhìn thấy vú mà đã ứa dãi đầy mồm. Vậy là bà kéo vít luôn phía sau đầu tôi tự động ấn vào giữa trũng sâu của hai vú cho tôi ngửi.
Tôi vùng vằng cho phải phép, nhưng khi bàn tay bà nén không cho mặt tôi quay ngang hay tránh ra thì tôi vục vào luôn, ý chừng như bị bắt buộc. Vốn là đứa trai mới lớn, xưa rày mơ tưởng mà nào đã được hít vú con gái lần nào, giờ được khơi mớm và ưng cho thì tôi mừng biết mấy.
Thím âu yếm giữ mặt tôi và nhả nhớt nói líu lo : anh thích làm gì thím cũng thưởng luôn, miễn anh vui trong bụng là được. Chao ôi, mùi da thịt đàn bà ngọt thiệt, tôi mới hít hít thôi đã thấy lịm như nhắp cốc nước bông bưởi.
Vậy là tương kế tựu kế, tôi im re nằm chết dí chỗ trũng sâu, giả vờ ngứa ngáy để được chạm va vào hai bờ vú to đùng của thím. Thấy tôi ngoan ngoãn nên thím cũng lơ mơ để mặc tôi đụng chạm vô tư. Tâm tư đã rất muốn co tay lên để ôm chầm cả hai vú thím mà ấp day vào hai bên má.
Tôi xục xịch tới lui, chắc thím biết tôi muốn gì nên lại nhếch cao ngực lên cho tôi rút tay ra. Cha mẹ ơi, khi thím nhấc người lên, hai quả vú lơ lửng trông tựa như hai quả bầu trên giàn, no bóng da và căng mịn.
Bởi thế nên khi thím nhấc người để tôi rút tay ra thì tôi bợ liền hai vú thím mà lăn như lăn hai cục bột dẻo. Thím hơi có vẻ ngớ, nhưng nhìn hai mắt tôi sáng rực như sao thì thím chúm chím cười, hôn tôi lia lịa. Tôi bụm hai vú thím, giữ im im một đỗi thì tưng tưng và dùng ngón tay cái gãi khìa khìa lên lớp da căng phồng và phơn phớt hồng của hai quầng vú.
Lớp da bóng, trơn nhẫy, đẩy đưa theo làn vân tay trong của tôi. Nó căng ra và thụt vào, uốn éo theo đà nhún của tôi, làm tôi nao nức, háo hức tợn. Tôi theo dõi xem thím có phản ứng gì chăng thì bả êm ru bà rù.
Sẵn đà, tôi ra điều vặn vẹo cổ vì mỏi và cố tình để đầu môi tôi chạm vào mỗi đầu vú của thím. Cục thịt lồi vẫn mềm, thím vẫn để yên, vậy mà khi tôi để môi chạm thêm lần thứ hai, lần thứ ba thì hai đầu vú thím cứng đanh lại. Chỗ nào tôi chạm đầu môi thì chạm, còn chỗ nào tôi dùng ngón tay cái vê thì cả hai cùng thi nhau cộm nổi thành hòn bi.
Tôi cảm thấy sướng trong lòng nên da diết nâng niu, vò vò và xoắn xoắn hai vú thím nghịch ngợm. Chúng phòi ra như cục thịt xay nhuyễn rồi lai tròn trịa lăn òm òm trong lòng bàn tay tôi. Bạo dạn hẳn lên tôi thử đặt môi lâu mỗi lần tôi chạm vào đầu vú, thím vẫn chẳng ngăn cấm gì.
Tôi càng bóp nhẹp hai vú và dúi mạnh lần lượt vào khắp môi miệng tôi, chỉ thấy thím ngọ nguậy như bị muỗi đốt. Tôi yên chí nên lợi dụng hôn các đầu vú thực sự chứ không còn làng chàng như trước. Thím bật dậy, lồm cồm ôm vít đầu tôi xiết chặt, ấn mặt tôi vào sát vú và ư a những lời lộn xộn gì đâu.
Tôi cũng đã tới bờ mụ mị, bị quyến dụ vì cái dáng tròn trịa thơm nồng và mùi đàn bà đặc biệt của thím nên a thần phù tôi đợp liền một đầu vú ngậm đầy miệng và bú nút ót ót. Thím ôm cứng lấy tôi, đẩy ***g ngực sát vào để tôi tiếp cận sâu hơn, trong khi bàn tay kia tôi ôm tròn đầu vú khác mà bóp bóp.
Thím mụ hẳn người đi, cứ xàng xê ôm vặn tôi theo đà ru ngủ mà ê a những tiếng không đâu. Tôi ham hố càng bóp vê một đầu vú và miệng bặp sâu vào cả bầu vú cho tới khi không còn nhét nhiều hơn nữa mới chịu, và tôi mút bú ngon lành.
Thím nằm trên bụng tôi nên càng nhón nhón lên vì tôi gây lấn cấn nơi bà. Mỗi lần như thế hai quả bầu nặng chịch đập mạnh vào mắt tôi khiến tôi thêm hứng chí mà phục vụ thím hăng say hơn. Bây giờ thì thím hổn hển chứ hết còn thong dong như lúc trước, thím ngồi vụt lên, để tôi ngả dựa vào đùi bà.
Khi tôi lấy hơi mút mạnh vú thì nghe bà kêu lên : anh làm thím muốn bứt thở vậy mà õng ẹo mãi như sợ sệt đàn bà. Của này mà để anh thả sức, chắc thím cũng tiêu tùng với anh luôn. Tôi hả dạ lắm, một phần vì giải tỏa được bức bách lưu cữu lâu trong người, một phần lại trả thù được sự trêu ngươi của thím hành tôi vừa lúc nãy.
Tới giờ phút này thì tôi hết còn ngượng ngùng gì với thím nữa. Trái lại tôi còn có cảm tưởng như đã quen biết thím từ lâu, đến độ coi nhau như người nhà thân thiết là khác. Thím vẫn để tôi nằm ngửa trên đùi, hai cái vú nặng trĩu đong đưa mời gọi, trông bầu bĩnh no ức như hai trái chín tới trên giàn. Tôi với bíu, xoa nắn, vò vần và bóp choét bằng tay lẫn miệng. Thím có vẻ thích ý nên thả lỏng cho tôi nghịch ngợm, trái lại còn chiều theo tôi mỗi khi tôi hứng chí lôi vít hai cái vú khiến thím phải chúi người xuống cho tôi ngậm hay nắm gọn chúng mới ưng. Đam mê làm cho tôi trở nên mụ mị, tôi hít hà, cọ quẹt môi má lên khoảng tròn đầy nhất của từng chiếc vú làm thím say sưa nhắm nghiền cả mắt lại. Thỉnh thoảng tôi dùng răng cắn mạnh lên cái đầu vú nhay nhay thì thím đờ hẳn ra, bủn rủn và rùng mình. Tôi áp dụng ma thuật vừa cắn vừa nhay, vừa vê măn lần lượt các đầu vú làm chúng chẳng kịp thun mềm lại mà lúc nào cũng cương cứng như hòn sỏi. Thím thưởng công tôi bằng những cái hôn da diết và lời nói nựng đả đớt :
– Cha anh, anh làm thím tuột dên hết trơn ”
Tuy chưa nghe lời gọi đực của người đàn bà bị khích dâm lần nào, nhưng tôi đoán đó là lời thím ngả ngớn bày tỏ khi được người khác phái vuốt ve. Cho nên tôi cắn và vê một lúc thì lại dùng đầu lưỡi lám nhám liếm lên các đầu vú đang cần mơn trớn đó. Nói để các cụ thông cảm, các đầu vú của thím hay đáo để, chúng quyện chặt lấy lưỡi tôi, khi tôi búng búng chúng đàn hồi nhanh phải biết, thế mà tôi vừa ngưng là chúng nghểnh tếu cả lên như chờ đợi được tôi liếm láp thêm.
Thím có vẻ xung lắm rồi vì tôi thấy mắt thím lóe lóe liên tục như sao hôm, sao mai trên trời. Nhất là nghe thím nói năng lịu nhịu, chẳng ra câu ra cú, cứ tắc tắc lưỡi, thở dài rồi chửi thế vung vít : – Con mẹ nó, sao mà nứng ư nứng dại ”
Tôi nghe mà vờ tỉnh bơ, càng bóp chặt hai tảng vú mà hôn, cà, vê, bú, liếm, nút chót chót. Đến lúc nghe thím nói sẵng : – Đéo chịu được nữa rồi ”
Và thím đùn đùn đầu tôi trên đùi, gập hẳn người xuống cho hai vú dí sát vào mặt tôi và lại nghe thím kêu :
– Tóc với tai rậm rịt, đang nứng, nó cào cào làm tôi muốn trào nước ra ”
Tôi ngơ ngẩn chả hiểu mô tê ất giáp gì hết nên mở tròn xoe mắt nhìn thím. Nào ngờ còn bị cự : – Nhìn gì mà thò lõ mắt thế, anh làm thím nứng bỏ bu, còn nhìn như thách đố à ”
Tôi còn đang chênh vênh đoán mò thử xem nước ở đâu mà tôi chỉ cắn bóp nơi vú lại khiến thím trào ra thì đã thấy bàn tay thím chộp luôn lên chỗ quần giữa háng tôi. Chẳng những thím chỉ chộp thôi mà bàn tay còn nhồi kinh, như đang nhồi bột cho nhuyễn. Tôi ê cả người vì tự nãy giờ cái sịp nó cấn làm cho chỗ đó căng lên và rưng rức khó chịu. Đúng là thím thuộc vào hàng thượng thừa lão luyện, có nghề ngỗng cao dày, bà mới úm mà chỗ đó linh nghiệm hẳn lên.
Tôi chưa kịp phản ứng thì thím đã hăm hở vừa đè, vừa để tôi bú bóp vú mà la bải hải : – Lột quần ra không thì tôi chết đến nơi bây giờ ”
Ủa ! sao lạ vậy ta ! Cái gì mà bú bóp vú mà thím lại kêu sắp chết. Chớ tôi thấy các bà cho con bú thì có ai kêu chết gì đâu. Tôi đem ý ấy hỏi thím, bà đang rên mà cũng phọt cười không kịp bụm giữ. Bà nhồi nhồi tiếp tục nơi đũng quần trước của tôi vừa léo nhéo kêu : – Khổ thân anh, chả biết chó gì cả. Con nít nó bú có đâu mà mò như các bố, bú còn cắn, còn vê, còn liếm, còn vần, ai mà chịu nổi ”
Tôi ù cạc cả tai lẫn đầu. Thím lại cà kê than khổ : – Phương chi hai bữa nay chú anh bỏ thím nằm trơ vơ, nghĩ nhớ cái khoản thiếu thiếu, thím càng nực gà thêm nữa ” Vậy là một thím đòi lột, hai thím cũng đòi lột, tôi quính quáng muốn điên người lên. Chả là con cu tôi cũng đang biểu tình rầm rộ, tôi nghe nó nóng hừng hực giữa hai đùi, giờ bị lột ra, nhìn nó chắc là vô duyên dị hợm, nên tôi nhả miệng và buông tay ra bỏ nhỏ : – Thôi, không cắn bóp nữa, con đi ăn đây, đói lắm rồi ”
Phía thím nào chịu nghe. Thím cự nự : – Anh nói dễ nhỉ. Anh bú nhay, lôi hết cả ruột, gan, mề, mật tôi ra rồi anh nghỉ ngang, đâu ăn gian vậy được. Anh có biết tôi đang chết vì nứng đây nè, anh mà bỏ đi thì tôi nắm chặt cái cán dao đếch cho anh chém vè ”
Bỏ bu, vậy là tôi bị triệt đúng con bò lục rồi. Suy ra tôi thấy tôi dại ôi là dại. Nhưng nào phải từ tôi khởi xướng nên tôi thẳng rẳng cự lại bà : – Con có lỗi gì trong cái nứng của thím mà thím kể. Ai khơi mào cho con để rồi thím bắt chẹt con ”
Bà thím kê ngay cái tủ buýt phê vào họng tôi cứng ngắc : – Ai biểu, ai biểu cái đầu buồi. Mẹ họ tôi đưa thì đừng mò vào, đằng này anh dùng đủ cả miệng cả lưỡi, cả mũi thì bố ai mà nín cho xuể. Anh sục như chó sục, anh gặm như gặm ***, rồi anh định lỉnh hay sao đây ”
Đến đây tôi mới nhận ra một chân lý ngàn đời không đổi là khi các bà lên cơn nứng thì nói tục bất kể, cặc *** gì đem ra phang tới tấp, nên khi tôi nhận là dại thì chẳng còn kịp. Tôi đành tìm cách hoãn binh nài nỉ : – Thím phải để con ăn tí gì vào bụng đã, để đói mà thím quần thì chết ngắc còn chi ”
Thím cười quặn ruột : – Chèn ơi, đói đến nỗi quần mà chết thì ai quần làm gì. Chỉ sợ tôi quơ quơ một đỗi, chẳng những anh không hề hấn gì mà còn vật tôi téc béc teng beng ra mới lạ chớ. Mười ông khi gái cho chơi thì rón ra rón rén, thế nhưng lúc được nằm lên bụng gái rồi là bắn như điên ”
Song để tôi yên tâm, thím long trọng hứa : – Tôi không lôi anh lên bụng đâu mà anh lo. Tôi chỉ muốn cầm lấy cây gậy của anh trong tay để thấy không bị lêu vêu, một lúc chờ cơn nứng hạ là tôi ngưng liền ”
Tôi nghe có vẻ bùi bùi tai mà dẫu có eo xèo ngăn cản thì cũng không xong nên nói dỗi : – Thím muốn làm gì thì làm đại làm đến để còn đi ăn, đói ứ hơi mà còn bị hành ”
Mặc, thím tỉnh queo như không nghe gì hết. Thím lần mở hột nút ở thắt lưng quần tôi, kéo cái phéc mơ tuya xuống rồi lôi quần ra. Tôi hồi hộp tổ chảng, cái sịp nghiến chặt con cu nên nó gồ lên một đống, thấy mà ớn. Thím xuýt xoa :
– Cũng bự đó chớ. Của này mà đâm vô mấy bà giá chắc bả kêu bể làng, bà nào giàu của dám cho anh làm vốn để còn tới lui phụng sự bà ta ”
Tôi ghét cay ghét đắng lối nói xỏ xiên của thím, nhưng lỡ làm mặt ngầu với bà nên tôi chẳng lý gì đôi co cho mệt. Bà thím xăm xoi nhìn cái sịp của tôi, tấm tắc khen:
– Dái anh to lại bọc bằng loại vải ngoại càng tôn thêm vẻ quí phái ”
Gớm, sao thím giỏi tán và giỏi nịnh thế. Tôi còn đang lần xần chưa dự đoán thím làm gì thì thím đã nghếch một bên mép sịp của tôi trật thằng nhỏ ra. Chèn ơi, đến tôi cũng thấy ớn và mắc cỡ, bởi nó đỏ rần như cục sắt nung và cái đầu ngo ngoe như đèn pin rọi soi tìm kiếm trong bóng tối. Hai tay thím vội bụm và nâng niu thận trọng, miệng thì tán líu lo : – Ui, cưng quá, to quá, trùi trũi cả đùm, dài thoòng thấy kinh ” Và chưa chi hai bàn tay thím đã kè hai bên và xe xe rạo rực.
Tôi phải kiễng chân lên chỉ dùng mấy đầu ngón trụ vững. Thím nhồi nhồi, bóp bóp, nắn nắn, xe xe, tôi nhợn và tức tức ở bìu dái cật lực. Thím nhắm tịt mắt lại, giờ thì vò và xục chứ không còn đưa đẩy như vừa rồi. Lớp da qui đầu tuột ra tuột vô thập thò như chuối bị lột, may mà tôi đã từng thủ dâm rồi nên nó lòi sẵn chớ không bị thím làm dám rách lắm à.

 

 

phim set ba thim loan luan voi chau, loan luan hay mo 3x com, truyen mo va chau loan luan, truyện loạn luân cô cháu, xnxx viet nam du nhau noi truyen dam, truyen sec loan luan di chau, Truyen sec bac chau, Truyen ses hiep dam chau ruot, truyen ong dit chau noi va chau ngoai, truyen ong chau dit nhau, truyen sec chau mo, truyen mơ va chau, Truyen loan luan thim chau, truyen loan luan thím ba dâm dang, truyen loan luan thiem chau, truyen loan luan mien bac, Truyen loan luan gai them trai, truyen loan luan di va chua trai, truyen loan luan chau voi thim, truyên sêx mơ chao, Đọc truyện tranh cháu loạn luân với bà, đọc truyện set bà cháu loạn luân, xem phim sec thim dit chau, xech bac va chau, xec co va chau, truyện đụ ni cô, truyện xx châu âu địt nhau, Truyện xex thím cháu, Truyenthimchau, truyenloanluan thimchau

Các bạn đang xem phim xxx miễn phí tại RauHeoZ.Com

Xem phim sex 3 some đụ bà thím chịu chơi

Phim sex JAV

Phim sex JAV Nhật Bản mới nhất năm 2020 hot nhất trong thời gian gần đây. Với dàn sao nổi tiếng JAV thì phim sex Nhat ban luon được các bạn tre yêu thích… Phim sex, xem phim sex đủ thể loại địt nhau chảy nước không che phê

 • phim sex eo chiu đươc
 • truyện sex địt thím
 • truyện sex đụ cô thím mợ dì
 • truyện doc đụ em some
 • đọc truyện sêx địt nhau tùm lum
 • sex bà thím nứng lồn
 • truyện sex đụ thím mợ dì
 • truyện sex some
 • phim sex đụ thím
 • pphim sex loạn lươn

 • Truyen sex ba thim chiu choi
 • truyen sex thim chau

 • truyện sex bỏ thuốc mê để đụ bà thím đẹp gái
 • chau ₫ụ gì cả ₫êm
 • truyện xex thím
 • Truyen sex du ba mo
 • truyện sex dụ thím để chich
 • phim sex my den vu biu xnxx com
 • truyen sex mo chau
 • truyện sex thím mợ dì